fbpx
เพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นโปรดเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณ CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
เหตุผลที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกซื้อรถมือสองมากขึ้น

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกซื้อรถมือสองมากขึ้น

ยุคนี้ รถมือสองถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถแล้วได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะบางเต็นท์รถมีโปรโมชั่นฟรีดาวน์และโปรโมชั่นลดราคาแบบลด แลก แจก แถมให้เต็มที่ ซึ่งถ้าคุณกำลังพิจารณาว่าควรซื้อรถใหม่ป้ายแดงหรือซื้อรถมือสองมาใช้งาน ลองมาดู 6 เหตุผลที่คุณควรรู้ดังต่อไปนี้

1.ประหยัดงบไปกว่าครึ่ง

รถมือสองจะช่วยทำให้คุณประหยัดงบประมาณในการซื้อรถไปได้กว่าครึ่ง โดยเฉพาะรุ่นเกินกว่า 10 ปี คุณจะสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกมาก แต่ถ้าคุณต้องการรถมือสองที่อายุไม่เกินไปกว่า 10 ปี แล้วเลือกเป็นสายอีโคคาร์หรือคอมแพ็คคาร์ ราคาจะถูกลงกว่าเดิมยังมาก จึงทำให้คุณไม่จำเป็นต้องซื้อรถแพง ทั้งยังสามารถนำมาตกแต่งใหม่หรือปรับเครื่องใหม่ได้ตามความต้องการ

2.รถมีคุณภาพมากขึ้น

รถมือสองในยุคปัจจุบันเริ่มเป็นรถที่มีคุณภาพมากขึ้น รถยนต์บางคันเป็นเจ้าของรถขายเองหรือที่ถูกเรียกว่ารถบ้าน คุณจึงสามารถได้รถมือสองราคาถูกที่มีคุณภาพดี สภาพรถเยี่ยม และใช้งานได้อย่างสบายใจมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว เพียงแค่คุณดูรถเป็นหรือพาผู้ที่มีความรู้ไปดูรถด้วย คุณก็มีสิทธิ์ได้รถที่ดีมาครอบครองอย่างง่ายดาย

3.เหมาะต่อสถานการณ์

รถมือสองถือว่าเป็นรถที่เหมาะสมต่อสถานการณ์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจทรงตัวและต้องมาเผชิญกับปัญหาต่างๆ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานรถยนต์หรือรถกระบะเพื่อการทำงาน, การใช้ชีวิตประจำวัน หรือการสร้างอาชีพต่างๆ จึงสามารถซื้อรถมือสองที่มีคุณภาพดีไปใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่กระทบเรื่องการเงินมากนัก นอกจากนี้ไฟแนนซ์รถที่มีชื่อเสียงยังมีสินเชื่อรถบ้าน สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบ้านจากเจ้าของจริงเพื่อความสบายใจในการซื้อรถที่มีคุณภาพอีกด้วย จึงถือว่าเป็นรถยนต์ที่สามารถซื้อมาใช้แล้วเหมาะสมต่อทุกสถานการณ์

4.ขับได้คุ้มค่าและสบายใจ

การขับขี่รถมือสองจะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าและความสบายใจมากขึ้น เพราะด้วยความที่เป็นรถมือสองคุณจึงไม่จำเป็นต้องเกร็งต่อการขับขี่แต่อย่างใด ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับรถใหม่ป้ายแดงแล้วคุณอาจจะรู้สึกกังวลมากเมื่อต้องออกจากบ้าน ยิ่งถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดขับด้วยแล้ว คุณอาจจะต้องพบกับปัญหาเรื่องอุบัติเหตุ, การขูดขีด, เฉี่ยวชน หรือการถูกขูดจากรถคันอื่นจนเป็นรอย รวมไปถึงปัญหาเรื่องรถหาย แต่ถ้าเป็นการใช้รถมือสองต่อให้มีการขูดขีดหรือปัญหาใดๆ จะทำให้คุณสบายใจมากขึ้น ดังนั้นจึงสามารถทำให้คุณขับรถได้คล่องตัวโดยไม่ต้องรู้สึกเกร็งหรือรู้สึกเครียดมากจนเกินไป พร้อมไปด้วยความคุ้มค่าที่คุณสามารถซื้อรถไซส์ใหญ่ในราคาถูกได้เป็นอย่างดี เช่น รถยนต์สาย SUV , รถยนต์สาย Cross Over หรือรถยนต์ซีดาน เพียงแค่คุณเลือกรุ่นให้ดีคุณก็จะได้รับความคุ้มค่าจากรถมือสองสูงเลยทีเดียว

5.ขายต่อได้เร็ว ราคาไม่น่ากังวล

ถ้าคุณเป็นเจ้าของรถใหม่ป้ายแดงที่เมื่อใช้งานมาได้สักพักแล้วขายต่อ คุณจะรู้สึกกังวลต่อราคาที่ลดลงแบบน่าใจหาย แต่ในขณะเดียวกันถ้าคุณซื้อรถมือสองและใช้งานแล้วขายต่อ ราคาจะไม่ถึงกับตกมากและจะขายต่อได้ค่อนข้างเร็ว เพราะราคาไม่สูงจึงทำให้ผู้ซื้อเข้าถึงง่าย เมื่อคุณขายต่อแล้วจึงไม่ทำให้รู้สึกกังวลแต่อย่างใด ยิ่งถ้าคุณรักษารถมาดีด้วยแล้วราคาที่คุณตั้งไว้ก็จะขายต่อได้ง่ายขึ้น ดังนั้นรถมือสองจึงให้ข้อดีของการขายต่อเร็วและราคาถูกใจอีกด้วย

6.เลือกได้หลากหลาย

รุ่นรถของรถมือสองยุคนี้มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเต็นท์รถหรือผู้ขายรถมือสอง มีทั้งแบบศูนย์บริการของค่ายดังขายเองและแบบเต็นท์รถที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง จึงมีทั้งรุ่นรถและจำนวนของรถให้เลือกเป็นจำนวนมาก ทำให้คุณมีตัวเลือกของการซื้อรถที่มีมากเทียบเท่ากับรถใหม่ป้ายแดงเลยทีเดียวและไม่ว่าคุณจะต้องการรถสายใดก็มีขายให้คุณทุกเต็นท์ เรื่องของสภาพรถก็มีให้เลือกหลากหลายด้วยเช่นกัน ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกซื้อรถมือสองได้อย่างสบายใจไม่แพ้การซื้อรถใหม่ป้ายแดงเลยแม้แต่น้อย

ถ้าคุณกำลังลังเลใจว่าควรซื้อรถมือสองหรือไม่ ขอให้ทางเรา ศูนย์รถยนต์มือสอง โต ออโต้คาร์ ได้เป็นแห่งหนึ่งที่คุณจะพิจารณาซื้อรถมือสอง คุณสามารถเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ทางเพจ เพื่อตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

แสดงความคิดเห็นของคุณ


อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Top